• Kinh nghiệm du lịch thác Bản Giốc, Cao Bằng an toàn
  Kinh nghiệm du lịch thác Bản Giốc, Cao Bằng an toàn
  Là thác nước tự nhiên lớn nhất và đẹp nhất Đông Nam Á, khi đến Thác Bản Giốc du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thác mà còn được đắm mình trong không khí trong lành và thiên nhiên tươi mát. Với những ai đang có dự định ghé thăm nơi này, hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau đây nhé!
 • Cẩm nang du lịch thác Bản Giốc
 • Check-in tại thác Bản Giốc ngay khi Du lịch tại Cao Bằng
  Check-in tại thác Bản Giốc ngay khi Du lịch tại Cao Bằng
  Thác Bản Giốc nằm cách Hà Nội khá xa nhưng sự hấp dẫn, lôi cuốn của nó đủ để xóa tan mọi khoảng cách địa lý, mọi trở ngại và đưa du khách đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng thác này.
 • Đốn tim du khách với vẻ đẹp hùng vĩ thác Bản Giốc mùa nước đổ
  Đốn tim du khách với vẻ đẹp hùng vĩ thác Bản Giốc mùa nước đổ
  Đã biết thác Bản Giốc đẹp rồi nhưng không ngờ lại đẹp một cách ngoạn mục như vậy trong mùa nước đổ.
 • Thác Bản Giốc Mùa Nước Đổ Đẹp Đến Xuyến Xao Lòng Người
  Thác Bản Giốc Mùa Nước Đổ Đẹp Đến Xuyến Xao Lòng Người
  Nếu có một cuộc bình chọn bầu ra một khung cảnh thiên nhiên độc đáo, hùng vĩ và tráng lệ bậc nhất VIệt Nam chắc chắn không ít người sẽ không hề ngần ngại mà bầu cho Thác Bản Giốc vào mùa nước đổ. Dường như có ai đó đã từng ví von hình ảnh của thác nước này đẹp khắc khoải như một bức tranh không hề có thực. Thác nước khổng lồ tung bọt trắng xóa đổ ầm ầm từ trên cao nổi bật giữa một khoảng không gian núi đồi Cao Bằng rộng lớn, xa xa là đồi chè Long Cốc xanh rì ẩn hiện bồng bềnh trong làn sương khói mờ mịt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách mỗi khi có dịp tới đây.

Topic

Topic
Keywords: Topic
1 0 1 2
Featured news
Copyright dulichthacbangioc.com
Top